Các bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh cho nam -do24h

0
Các bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh cho nam -do24h - Phong Cách Đàn Ông - Đàn Ông 24h - Cẩm Nang Phái Mạnh

Không chỉ có chị em phụ nữ với có nỗi lo về mỡ bụng đâu nhé, nhiều đấng mày râu cũng đang rất “phiền lòng” vì lớp mỡ vùng bụng ngày càng dày lên. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh để các quý ông luôn giữ vững phong độ của mình trong mắt chị em nhé.

CHẠY BỘ

Chạy bộ không đơn thuần là môn thể thao phù hợp và dễ tập luyện, mà đây cũng chính là phương pháp giảm cân siêu nhanh cho cả nam và nữ giới. Ở mọi địa hình và ở bất kế nơi đâu các chàng trai cũng đều thực hiện được phải không nào?

BƠI LỘI

Bơi lội được xem là bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh cho nam. Bơi giúp tát cả các cơ bắp được hoạt động, đào thải những mô mỡ và năng lượng thừa. Thường xuyên bơi lội còn giúp hệ thống mạch máu lưu thông và cải thiện sức chịu đựng của có thể.

GẬP BỤNG

Muốn nhanh chóng sở hữu cơ bụng 6 múi thì nhanh chóng vận động với môn gập bụng này nhé. Bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh này cũng vô cùng đơn giản và hầu như bất cứ chàng trai nào cũng từng làm. Sở dĩ các động tác này nhanh đào thải mỡ bụng là do lực khi gập tác động trực tiếp một cách mạnh mẽ vào vùng dưới cũng như làm tăng nhịp tim của bạn để đốt cháy nhiều chất béo trong bụng của các quý ông. Hãy thường xuyên tập 3 lần, mỗi lần 10 – 20 cái, tập đều vào mỗi sáng và tối.

Ngoài những bài tập giảm mỡ bụng cho nam ở nhà. Các quý ông cũng có tểh đến phòng GYM và luyện tập những bài tập với các dụng cụ như:

Crunch

– Nâng đầu và vai lên khỏi sàn sao cho lưng vẫn chạm đất, đồng thời hít sâu vào; sau đó hạ người về vị trí cũ và thở ra. Lặp lại bài tập này với 15 lần.

– Nằm thẳng trên sàn, để đầu, lưng và mông áp sát mặt đất.

– Hai chân chống lên tạo cảm giác thoải mái, hai tay đan chéo và đặt sau đầu.

Leg Raise

– Nằm ngửa trên mặt sàn, hai tay đặt dọc theo thân người.

– Từ từ nâng 2 chân lên sao cho vuông góc với cơ thể và giữ trong khoảng một vài giây.

– Sau đó, bạn hạ 2 chân xuống mặt sàn và lặp lại động tác 10 – 12 lần.

 Hip Thrust

– Lấy hai tay làm trụ rồi từ từ nâng phần hông, bụng lên sao cho vai và đầu vẫn chạm mặt sàn.

– Nằm ngửa trên sàn, 2 tay để thoải mái mở rộng dọc theo thân người, 2 chân chống lên và để rộng bằng vai.

– Giữ tư thế này trong 3 giây rồi trở về vị trí ban đầu. Thực hiện động tác này 10 lần.

Không có cách giảm mỡ bụng nào hiệu quả bằng những bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh này đâu, ngoại trừ sử dụng công nghệ thẩm mỹ hút mỡ tại các trung tâm làm đẹp.

Còn chần chừ gì nữa, các quý ông hãy bắt đầu ngay từ bây giờ để có thân hình săn chắc cùng cơ bụng cuồn cuộn để có phong độ đỉnh cao trong mắt chị em phụ nữ nhé.

Bộ soạn thảo văn bản có định dạng, editor1, Nhấn ALT + 0 để được giúp đỡ

Các bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh cho nam -do24h - Phong Cách Đàn Ông - Đàn Ông 24h - Cẩm Nang Phái Mạnh

Bình luận đã bị đóng.