Cách làm giảm mỡ bụng bằng nước đá -do24h

0
Cách làm giảm mỡ bụng bằng nước đá -do24h - Phong Cách Đàn Ông - Đàn Ông 24h - Cẩm Nang Phái Mạnh

Tại sao lại phải ăn kiêng hay tập luyện suốt ngày để giảm béo bụng khi bạn không có nhiều thời gian nhỉ. Đó là bởi bạn hoàn toàn có thể giảm mỡ bụng bằng nước đá.

VÌ SAO CÓ THỂ GIẢM MỠ BỤNG BẰNG NƯỚC ĐÁ

Việc đốt cháy năng lượng này nếu diễn ra đều đặn, thường xuyên và đúng cách sẽ khiến bạn giảm đáng kể lượng mỡ vùng bụng hay bất kì vị trí nào trên cơ thể. Sở dĩ đá lạnh có tác dụng giảm mỡ bụng vì nó có khả năng kích thích cơ thể đốt cháy calo nhiều hơn nhằm điều hòa thân nhiệt ở mức bình thường.

Tuy nhiên, sử dụng nước đá thế nào để giảm mỡ bụng hiệu quả và an toàn không phải là điều mà ai cũng biết.

CÁC CÁCH LÀM GIẢM MỠ BỤNG BẰNG NƯỚC ĐÁ

Có khá nhiều cách để giảm mỡ bụng từ nước đá như: uống, chườm bụng với đá..

Uống đá lạnh

Vào những ngày hè nắng nóng mà có 1 cốc đá lạnh để giải khát thì thật là tuyệt. Bên cạnh đó, uống đá lạnh còn là bí quyết giảm mỡ bụng nhờ khả năng đốt cháy calo để điều hòa thân nhiệt như trên đã nói. Nước đá vừa có tác dụng giải khát, loại bỏ độc tố, thanh lọc cơ thể mà còn làm làn da tươi trẻ, hồng hào hơn. Tuy nhiên bạn cũng không nên lạm dụng quá nhiều việc uống nước đá thường xuyên vì sẽ ảnh hưởng đến răng lợi và sức khỏe.

Chườm đá lạnh

Chườm đá lạnh cũng là 1 trong những phương pháp giảm cân hiệu quả. Cách thông dụng nhất là bạn hãy chườm đá trực tiếp lên vùng bụng thừa mỡ của mình và massage trong khoảng 15 đến 20 phút.

Cách chườm đá để giảm mỡ bụng cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cẩn thực hiện như sau: Sau khi tắm, bạn cho ít đá vào chiếc khăn mềm rồi nhẹ nhàng massage lên vùng bụng khoảng 10 đến 15 phút. Hàng ngày nếu kiên trì thực hiện cách làm trên trong vòng 2 tháng, bạn sẽ thấy vòng bụng mình giảm đáng kể.

Đá khi được chườm lên bụng sẽ có tác dụng kích thích vùng mỡ này khiến quá trình đốt cháy mỡ diễn ra nhanh hơn. Bên cạnh đó, chườm đá lạnh còn giúp hạn chế lão hóa tế bào da, cho da vùng bụng săn chắc, mịn màng hơn.

Cách làm giảm mỡ bụng bằng nước đá -do24h - Phong Cách Đàn Ông - Đàn Ông 24h - Cẩm Nang Phái Mạnh

Bình luận đã bị đóng.