Phân tích 8 lý do nên mua dự án nhà phố Harbor City của Novaland -do24h

0
Phân tích 8 lý do nên mua dự án nhà phố Harbor City của Novaland -do24h - Tổng Hợp - Đàn Ông 24h - Cẩm Nang Phái Mạnh

Thị trường Bất Động Sản sau một thời gian tê liệt thì từ cuối năm 2015 tới nay đã khác hẳn. Người người nhà nhà đổ xô đi mua nhà, mua căn hộ… Để đáp ứng nhu cầu đó các chủ đầu tư lớn nhỏ bắt đầu cho xây dựng đủ các loại căn hộ từ thấp đến cao cấp. Novaland cũng không ngoại lệ. Novaland đã cho ra đời hơn 20 dự án chỉ trong năm 2015. Giữa những "rừng căn hộ" đó thì chỉ có dự án nhà phố cao cấp là dự án Harbor City quận 8.

Để hiểu rõ hơn về dự án này Trần Hạnh và cộng sự sẽ phân tích cho các bạn những điểm nổi bật của dự án nhà phố Harbor City :

  1. Bạn chọn mua căn hộ hay nhà phố ?

Đầu tiên chúng ta cần tự mình đặt ra câu hỏi: Nên chọn mua căn hộ hay nhà phố ? Và kết quả là có tới 80% sẽ trả lời là " Tôi chọn mua nhà phố". Vì sao  ? Vì:

– Có thể hoàn toàn làm chủ ngôi nhà của bạn. Bạn có thể sửa chữa nâng cấp dễ dàng mà không ảnh hưởng tới cấu trúc của ngôi nhà bên cạnh.

– Có nhiều không gian hơn thoải mái cho cả gia đình, con cái và mỗi khi có bạn bè tới thăm. Vì nhà phố thường bao gồm 1 trệt, 2 lầu, và từ 3 đến 5 phòng ngủ, có thể có sân vườn. 

– Không phải lo sử dụng thang máy khi lên lầu, hay kẹt thang máy. 

 

2. Sự khan hiếm về nguồn cung nhà phố cao cấp.

Dự án Harbor City quận 8 là một trong những dự án nhà phố cao cấp của Novaland. Đặc biệt nơi đây còn có vườn cây lớn và có hồ bơi hiện đại. Như vậy, bạn mua nhà phố không chỉ thấy sự thoải mái dễ chịu của nó, mà bạn còn thấy độ "sang chảnh" mà ít nơi nào cung cấp đủ.

3. Sự tương đồng về "dân trí" của cư dân trong cùng một khu.

Nhà phố Harbor City Novaland là sự đồng đều về "dân trí" của những người trong cùng một dự án. Và điều đó là rõ ràng khi các khách hàng có cùng một khoản tài chính, cùng mua một dự án.

4. Vấn đề an ninh trong khu vực.

Đăc biệt hơn là nơi đây được đảm bảo an ninh một cách tối đa. Ở các đầu ra và vô của dự án đều có chốt bảo vệ để đảm bảo an ninh trong khu vực. Mỗi khi có người lạ mặt vô dự án hoặc khi vận chuyển đồ đạc ra khỏi dự án đều có sự kiểm soát chặt trẽ của bảo vệ. Nó sẽ giúp các gia đình, đặc biệt là các bậc cha mẹ có con nhỏ hoàn toàn yên tâm.

Phân tích 8 lý do nên mua dự án nhà phố Harbor City của Novaland -do24h - Tổng Hợp - Đàn Ông 24h - Cẩm Nang Phái Mạnh

Bình luận đã bị đóng.