Hành trình leo everest của hoa khôi diệu ngọc thật đáng ngưỡng mộ -do24h

0
Hành trình leo everest của hoa khôi diệu ngọc thật đáng ngưỡng mộ -do24h - Tổng Hợp - Đàn Ông 24h - Cẩm Nang Phái Mạnh

người đẹp hoa khôi áo dài 2016 bị chứng sợ độ cao, nhiều khi đau đầu và bật khóc vì mệt nhưng vẫn kiên tâm vượt qua chính mình.

hoa khôi trương diệu ngọc – người vừa đăng quang ngôi vị hoa khôi áo dài 2016 – đam mê du hý bụi và khám phá các miền đất mới. đầu tháng 2, cô cùng một vài người bạn nước ngoài tham dự chinh phục đỉnh everest đầy gian nan. dù chỉ chọn điểm cao 6.000 m để chinh phục nhưng diệu ngọc cũng khiến nhiều phượt thủ “ngả mũ” ái mộ.

trên đường đi, hoa khôi áo dài đã gặp đa số cạnh tranh, từ sức khoẻ, thức ăn, thời tiết… ban đầu khi bắt đầu hành trình, hoa khôi áo dài rất ham thích vì không khí trong lành, lạnh nhẹ có nhiệt độ khoảng 11-12 độ, phong cảnh tuyệt đẹp.

nhưng càng lên cao càng lạnh (nhiệt độ chỉ còn -20 độ), càng ít oxy để thở. kỷ niệm đáng sợ nhất của cô là những khi trekking ở vực núi và bị té chân ngã, nếu ko cẩn thận sẽ bị ngã xuống vực.

“trekking được vài ngày gặp tuyết rơi, cảm giác hết sức thích thú nhưng rồi cũng bắt đầu cảm nhận được cái lạnh tới thấu xương. càng lên cao mọi thứ đóng băng và khó khăn hơn nhiều. ngọc bị chứng độ cao, khi ấy lại thấy khó thở và đau đầu khủng khiếp. ngọc và khách hàng nữ đã khóc khi quá mệt nhưng rồi hình dong lý do mình đi chuyến đi này nên đã đứng lên đi tiếp ko chịu đầu hàng. có rất nhiều người trong chuyến đi đã bỏ cuộc và quay trở về”, cô san sẻ.

diệu ngọc chỉ lên tới điểm cao everest base camp 6.000 m. để lên tới đỉnh everest 8.000 m thì phải luyện tập ít nhất 2 năm và đòi hỏi đa số nhân tố về sức khỏe. “dù vậy, ngọc vẫn cảm thấy rất mãn nguyện và kiêu hãnh về cảm thân, mình đã làm được điều mà ít ai có thể làm được, được tận mắt chứng kiến kỳ quan hùng vĩ bậc nhất thế giới là kỷ niệm ko bao giờ quên có ngọc”, người đẹp nói.

để chuẩn bị cho hành trình gian nan, hoa khôi đã lên kế hoạch cho chuyến đi từ rất lâu như quy tụ tập dượt, duy trì sức bền, ăn uống điều độ. và quan yếu nhất là ý thức phải thật sảng khoái, thả phanh và tự tin.

trong suốt chặng các con phố đi, người đẹp nhận được sự trợ giúp và chỉ đạo của nhiều người dân bản xứ. trên đường đi, diệu ngọc cũng đã dành nhiều thời gian nói chuyện, gặp gỡ và gửi tặng ít tiền biếu cho người dân ở ấy. họ thiếu thốn đầy đủ và dụng cụ chuyển di chỉ là các con phố bộ. người dân rất nồng nhiệt, vui vẻ.

còn về đồ ăn, ban sơ, hoa khôi cảm giác rất ngon nhưng vì chuyến đi hơi dài ngày nên càng về sau sức khỏe của diệu ngọc sút giảm nên ít nhiều nên không còn cảm thấy vị ngon của đồ ăn nữa.

tại việt nam cũng không ít các trò chơi mạo hiểm đầy hấp dẫn, nổi bật là các trò chơi teambuilding phổ biến ở khu du lịch teambuilding độc đáo tại rừng madagui .

Hành trình leo everest của hoa khôi diệu ngọc thật đáng ngưỡng mộ -do24h - Tổng Hợp - Đàn Ông 24h - Cẩm Nang Phái Mạnh

Bình luận đã bị đóng.