8 chi tiết đám cưới độc khiến ai cũng phải trầm trồ -do24h

0
8 chi tiết đám cưới độc khiến ai cũng phải trầm trồ -do24h - Tổng Hợp - Đàn Ông 24h - Cẩm Nang Phái Mạnh

Một đám cưới độc đáo và mới lạ bạn có dám thử không? Sau đây chúng ta cùng khám phá sự đôc đáo và mới lạ ở đâu nhé.

Tổ chức một bữa tiệc cưới ngoài trời.

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời để gần gũi với thiên nhiên và tạo nét sáng tạo, độc đáo tại sao không nhỉ? bạn sẽ có một buổi tiệc khác hẳn với mọi người nếu như biết cách trang trí để chan hòa với khung cảnh thiên nhiên.

Description: y_tuong_ngay_cuoi_tiec_cuoi_ngoai_troi
8 chi tiết đám cưới độc khiến ai cũng phải trầm trồ -do24h - Tổng Hợp - Đàn Ông 24h - Cẩm Nang Phái Mạnh Ảnh - 1

Đây là một ý hay cho ý tưởng ngày cưới của bạn.

Sổ ký tên

Với sổ ký tên bạn có thể thay bằng một chiếc bình thủy tinh cùng với 3 lọ cát vàng, xanh, trắng. Mỗi màu cát sẽ là một lời chúc mừng của bạn bè và người thân dành cho mình. Sao bạn không thử áp dụng nhỉ. Sau đám cưới bạn sẽ có cho mình một chiếc bình đặc biệt trong nhà rồi.

 

8 chi tiết đám cưới độc khiến ai cũng phải trầm trồ -do24h - Tổng Hợp - Đàn Ông 24h - Cẩm Nang Phái Mạnh Ảnh - 2

 

Đám cưới của bạn diễn ra vào mùa mưa.

Bạn có thể biến cơn mưa thành một kỷ niệm đáng nhớ trong lòng mỗi người. Giữa mỗi một chiếc bàn, hãy trang trí bằng một ụ gồm 3-4 chiếc dù. Trên mỗi chiếc dù bạn hãy ghi bằng chữ viết dòng chữ “Một ít mưa sẽ chẳng là gì cả, vì hôm nay chúng ta đang được tưới mát trong tình yêu”. Món quà ý nghĩa và cực kỳ tinh tế từ chủ nhân của ngày cưới sẽ khiến mọi người không khỏi ngây đi vì xúc động.

Description: y_tuong_ngay_cuoi_y_tuong_voi_du
8 chi tiết đám cưới độc khiến ai cũng phải trầm trồ -do24h - Tổng Hợp - Đàn Ông 24h - Cẩm Nang Phái Mạnh Ảnh - 3

– Bạn lo lắng những phút giây trang trọng thiêng liêng trong ngày cưới của mình có thể bị ảnh hưởng bởi các em bé được bố mẹ mang theo. Theo suy nghĩ thông thường, mọi người luôn để chúng ngồi cạnh bố mẹ. Bạn có từng nghĩ đến việc có một bàn riêng dành cho những vị khách nhỏ tuổi này không, bàn tiệc này nằm ở đâu đó một không gian thoáng, ít liên quan tới sân khấu, được trang trí bởi bong bóng, bánh ngọt, và một số những trò vui nho nhỏ nhiều màu sắc trên bàn. Bận rộn với những món đồ chơi dễ thương và những món ăn thú vị này, bọn trẻ sẽ để cho bố mẹ chúng toàn tâm toàn ý mà chung vui với bạn.

 

8 chi tiết đám cưới độc khiến ai cũng phải trầm trồ -do24h - Tổng Hợp - Đàn Ông 24h - Cẩm Nang Phái Mạnh Ảnh - 4

 

– Với màn tung hoa bạn cho là nhàm chán bạn hoàn toàn cho thể thay nó bằng việc tặng hoa cho những bạn nữ độc thân một cành hoa, cùng loại và cùng màu với bó hoa cầm tay của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể viết thêm một hai câu chúc kèm theo những bông hoa này. Nếu như vậy thì những người người có mặt sẽ cảm thấy thật lãng mạn và tình cảm.

Description: y_tuong_cuoi_thay_cho_hoa
8 chi tiết đám cưới độc khiến ai cũng phải trầm trồ -do24h - Tổng Hợp - Đàn Ông 24h - Cẩm Nang Phái Mạnh Ảnh - 5

– Thay vì một bức tường được trang trí đơn giản tại sao bạn không phủ đầy lên bức tường đó những con hạc giấy như một lời thề trăm năm mà hai bạn dành tặng cho nhau. Như vậy sẽ vừa đẹp, lãng mạn và ý nghĩa.

– Dùng hiệu ứng hình ảnh, một đoạn flash động miêu tả hình lá rơi, cánh hoa rơi, sóng biển xô bờ…lung linh, thay cho việc tung cánh hoa hay những thứ khác dọc theo lối đi của Cô dâu Chú rể  có thể sẽ là một sự thay đổi độc đáo.

Bạn muốn có một ý tưởng độc đáo cho tiệc cưới của mình hãy liên hệ ngay với Lavender để có được tư vấn nhé.

8 chi tiết đám cưới độc khiến ai cũng phải trầm trồ -do24h - Tổng Hợp - Đàn Ông 24h - Cẩm Nang Phái Mạnh

Bình luận đã bị đóng.